BẢNG TIN THÁNG 03

BẢN TIN THÁNG 03 – TRƯỜNG THCS MỸ ĐÔNG

Ngày 23 tháng 03 năm 2018 tại trường THCS Mỹ Đông, thực hiện kế hoạch số 134/KH-PGDĐT ngày  28 tháng 02 năm 2018 về việc thực hiện tổ chức Hội thảo, Hội giảng cấp THCS HK II bộ môn Tiếng anh Huyện Tháp Mười.

Lần hội thảo này xoay quanh 03 nội dung chuyên môn trọng tâm của bộ môn Tiếng anh trong học kỳ 2 năm học 2017-2018:

+ Phần 01: Hội giảng

– Thực hiện 01 tiết dạy.

– Bài dạy: Unit 10: Skills 2 – Chương trình Tiếng anh lớp 6 hệ 10 năm.

– Giáo viên dạy: cô Đỗ Thị Hồng Phương, Trường THCS Nguyễn Văn Tre.

+ Phần 02: Trao đổi, chia sẽ chuyên môn về “Kinh nghiệm thực hiện tiết dạy hiệu quả và cách dạy kỹ năng Speaking”.

+  Phần 3: Phân công xây dựng đề đề xuất HK II.

– Rút kinh nghiệm đề đề xuất học kỳ 1.

– Phân công soạn đề đề xuất cho kiểm tra định kỳ học kỳ 2 và tuyển sinh vào lớp 10

Hội thảo được tổ chức với sự tham dự của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Ông Hồ Phú Trường, chuyên viên phòng GD&ĐT Ông Võ Quốc Khánh cùng sự tham dự của hơn 45 giáo viên bộ môn Tiếng anh của Huyện Tháp Mười. Đặc biệt là có sự góp mặt và cố vấn chuyên môn của TS Phan Ngọc Thạch – Phó trưởng khoa Ngoại ngữ Trường ĐH Đồng Tháp, Ông Nguyễn Khắc Huy Tồ phó Hội đổng bộ môn Tiếng anh tỉnh Đồng Tháp.